Xây dựng nhà xưởng bình dương

09:08 ngày 05/8/18 trong  Nhà đất diên khánh

Thay vì việc bạn lựa chọn những đội xây dựng, thi công ở những vùng xa xôi thì các bạn nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà xưởng ở gần xưởng, nhà kho của bạn. ( xây dựng nhà xưởng ) . Điều này sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí về tiền xăng xe cho công nhân đi lại, vật chuyển nguyên vật liệu.Hơn nữa, khi chọn những đơn vị ở gần, bạn cũng rành rọt về giá cả nguyên vật liệu hơn.

Không có gì bằng sự trải nghiệm trước.Do đó, nếu bạn có những người thân quen đã sử dụng dịch vụ xây dựng nhà xưởng giá rẻ thì nên nhờ họ tư vấn, để dễ dàng hoạch toán chi phí và mặc cả giá hơn.

Trên thị trường hiện nay, mọi người đều ưa chuộng kiểu xây dựng nhà xưởng thép tiền chế.

Hy vọng với những mẹo mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn sẽ tìm được đơn vị xây dựng nhà xưởng giá rẻ mà có chất lượng đảm bảo.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng này và quy trình kỹ thuật chuẩn của nó nhế.

+ Đối với nhà xưởng bê tông cốt thép:

- Tiêu chí kỹ thuật của nhà xưởng bê tông cốt thép đó chính là toàn bộ quá trình thi công nhà xưởng từ nền móng cho đến cột, dầm được được làm từ bê tông cốt thép.

- Tùy theo hồ sơ thiết kế mà tường xây nhà xưởng được sử dụng gạch xây dài từ 10cm - 20cm.

- Mái của nhà xưởng được sử dụng tôn màu mạ kẽm, dán tấm cách nhiệt để chống nắng nóng và làm giảm tiếng ồn.

+ Đối với nhà xưởng được sử dụng kèo thép:

- Với mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng này thì ngoài trừ phần móng ra thì tất cả các cột dầm đều được sử dụng kèo thép.Phần móng được sử dụng bê tông cốt thép và sử dụng bu lông neo định vị để dựng các cột thép.

+ Loại nhà xưởng có chiều cao từ 8 – 10m bao gồm cả nóc gió

+ Loại nhà xưởng có chiều cao từ 6 – 10m bao gồm cả nóc gió

Trên đây chính là 3 mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay, đang được khách hàng ưa chuộng, đảm bảo phù hợp với yêu cầu sản xuất riêng biệt của từng khách hàng.

Như các bạn đã biết, nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô lớn.Vì thế, khi xây dựng nhà xưởng phải có tính bền vững, thân thiện với môi trường.Để có thể, xây dựng được nhà xưởng chất lượng, giá rẻ, các bạn phải tìm đến những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng.Nếu các bạn chưa biết tìm đâu thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ xây dựng nhà xưởng giá rẻ, chất lượng cho khách hàng.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng đơn giá xây dựng bình dương, thi công nhà xưởng thép tiền chế và nhà xưởng bê tông cốt thép.

+ Nếu thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho đơn giản, có diện tích dưới 1500 m2, cao độ dưới 7.5m, cột bê tông cốt thép, kèo sắt V, thép hộp, vách xây tường 10cm, vách tole, mái tole thì sẽ có giá dao động từ 1.300.000 – 1.600.000 VNĐ/m2

( xây dựng nhà xưởng ) .

+ Vật tư được sử dụng để thi công Cột, Kèo thép, Mái tole, Vách tole:

+ Vật tư được sử dụng để hoàn thiện nhà xưởng: