Thiết kế thi công nội thất biệt thự giá rẻ tại hà nội

Biệt thự - không gian sống tuyệt vời mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mơ ước sở hữu được nó.Thế nhưng, không phải để có được một ngôi biệt thự đẹp khang trang, ấn tượng và thể hiện bản sắc riêng của từng gia chủ thì người thiết kế cần phải có vốn kiến thức sâu rộng; am hiểu loại hình kiến trú này.

Ngoài ra, cũng cần phải có được ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự thật hài hòa và phối hợp ăn ý với phong cách kiến trúc ngoại thất.

Nào, cùng ACT Miền Bắc dành một chút thời gian để tìm hiểu xem cách thiết kế nội thất của từng phong cách nhà biệt thự sẽ có những điểm gì khác nhau, và chúng ta cần lưu tâm điều gì khi thiết kế nội thất nhà biệt thự nhé.

( www.actmienbac.vn ) .

Đặc trưng của thiết kế nội thất biệt thự theo từng phong cách

Thiết kế nội thất biệt thự - công việc được giới chuyên môn đánh giá là khá khó, bởi tính phức tạp của loại hình kiến trúc nhà ở này đòi hỏi những yêu cầu khắc khe về tính thẩm mỹ, phong cách, không gian, và cả phong thủy theo tuổi mệnh của từng gia chủ nữa.

- Hoa văn, họa tiết trang trí vật dụng nội thất: điểm nhất của phong cách cổ điển chính là sự mềm mại nhẹ nhàng và thanh lịch. ( www.actmienbac.vn ) . Cũng bởi lý do ấy mà các họa tiết, hoa văn được trang trí trong không gian nội thất của các căn biệt thự cổ điển sẽ toát lên phong thái uyển chuyển, và cực kỳ tinh xảo.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển được những gia đình có tiềm lực tài chính lựa chọn, mang chút hơi hướng của nét đẹp xưa cổ kết hợp với các yếu tố cách tân hiện đại, không gian nội thất được thiết kế tinh xảo nhưng lại được cách tân để phù hợp với cuộc sống của con người thời hiện đại…

Thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách hiện đại

Những điều cần chú ý khi thiết kế nội thất biệt thự

Ánh sáng trong không gian nội thất

Thiết kế nội thất nói chung hay thiết kế nội thất biệt thự nói riêng đều cần phải chú trọng đến yếu tố ánh sáng. ( www.actmienbac.vn ) . Tùy vào đặc trưng phong cách và khu vực của từng khu vực (phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, khu vực sinh hoạt chung…) khác nhau, chúng ta sẽ chọn loại ánh sáng khác nhau.

Với nhưng không gian hoạt động tập thể, việc lựa chọn những chiếc đèn chùm; đèn treo sẽ là lựa chọn tuyệt vời, bởi nó vừa cung cấp đủ ánh sáng vừa tạo nên sự ấm áp cho cả gia đình.

Phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự

Phong thủy – yếu tố quan trọng với người Á Đông.Theo suy nghĩ của họ, phong thủy là biểu tượng mang ý nghĩa tài vận, sức khỏe, may mắn… Chính vì thế, không chỉ trong thiết kế kiến trúc mà thiết kế nội thất cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố phong thủy.