Decal cuộn có thể in bằng máy in phun

22:10 ngày 08/5/18 trong  Đầu in mã vạch giá rẻ
..Mực pigment UV cho màu sắc đẹp, tương thích với đầu phun, thân thiện với môi trường.Đây là ưu thế quan trọng nhất để cho ra nhiều chủng loại sản phẩm in ấn.

Phần mềm in chuyên dụng AcroRip cho máy in phun Epson điều khiển khổ in dài (roll), xếp Ofject theo thứ tự cần in, quản lý màu dễ dàng qua việc điều khiển lượng mực in nhiều ít cho từng vòi phun tạo mầu sắc theo yêu cầu.AcroRip tương thích nhiều định dạng file cần in eps, ps, bmp, tig, jpg, png, psd.

Ứng dụng này sẽ phát huy thêm nếu đổi mực chuyên dụng khác để có sản phẩm đặc biệt hơn như kết hợp mực in vải để in trên vải không dệt dùng làm túi đựng sản phẩm cho các shop.

Điều hiển nhiên là bạn phải có 1 máy in Epson sử dụng mực Eco Solvent tương thích với đầu phun của  máy , hiện có 2 model Máy in Epson 1430 A3 và Máy in Epson T60 A4 .

Ngoài các phần mềm in thiết kế thông dụng như Corel , AI, PhotoShop các bạn nên có phần mềm Rip như AcroRip để điều tiết mực nhiều hơn để tăng giảm màu

Thế mạnh của dòng máy này là dùng in Label sticker các hình ảnh file vector không đẹp khi in ảnh Bitmap .

Khi thi công bạn nên tháo các vật dung treo tường có cho dễ tiến hành thao tác.Đối với các đinh tường, các bo góc, cạnh, bạn cần chú ý và đánh dấu số đo để cắt giấy cho vừa khít góc cạnh để không bị lộ.Việc đưa giường, tủ đứng ra xê ra ngoài cũng giúp dán và giấu mép góc tốt hơn.

Sau đó bạn bóc sản phẩm ra rồi nhẹ nhàng dán từng góc sản phẩm lên rồi miết cho phẳng, nên dán từ phần trần nhà đỗ xuống, dùng miếng nhựa cứng miết cho thẳng, miết đến đâu gỡ ra đến đó để tránh bị nhăn.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn, với số lượng hàng hóa cung cấp vào thị trường đa dạng thì hình thức in decal cuộn thích hợp sử dụng hơn so với những loại khác.Là hình thức in ấn với nhiều ưu điểm nổi trội, thích hợp cho nhiều hình thức kinh doanh khác nhau.

Chất liệu decal cuộn đa dạng với nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là giấy và nhựa, có khả năng in ấn tốt, màu sắc được thể hiện một cách rõ nét. Những thông tin được thể hiện trên nhãn cuộn sẽ giúp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn thì họ còn cần tính một khoản chi phí cho nhân công, và đặc biệt là quá trình gắn nhãn.Khi sử dụng nhãn cuộn thì có thể tiến hành bằng máy và chỉ cần một người điều kiển là được, nhờ vậy mà có thể tiết kiệm một phần thời gian cũng như tiền bạc cho doanh nghiệp.

Và hiệu quả mang lại cũng tốt hơn.

Đáp ứng tốt yêu cầu về số lượng nhãn decal cuộn cần sử dụng. ( mavachmaso.net ) . Một cuộn nhãn decal có độ dày mỏng khác nhau, khi cần in  thì cuộn decal sẽ dày hơn.Nhờ vậy mà tem nhãn hàng hóa đa dạng thì decal cuộn sẽ là lựa chọn thích hợp.

Với khả năng in ấn tốt, thông tin được thể hiện một cách rõ ràng thì việc giới thiệu và quảng cáo cho sản phẩm hàng hóa cho công chúng tốt hơn. Thông tin được cung cấp đảm bảo dễ nhận diện nhờ vậy sẽ nâng cao được hiệu quả trong kinh doanh.

In ấn bằng công nghệ hiện đại. Sử dụng công nghệ in ấn tốt giúp cho chất lượng màu sắc, hình ảnh sau khi in nhãn sẽ không gặp phải các tình trạng bị lem, nhòe.

Kích thước phù hợp với từng yêu cầu sử dụng khác nhau. Với các loại hàng hóa đa dạng trên thị trường như hiện nay, thì khi in decal cuộn với nhiều kích thước sẽ tạo sự tương thích với các sản phẩm, nâng cao hiệu ứng thẩm mỹ hơn.

Chất liệu decal đa dạng, thích hợp với từng điều kiện sử dụng riêng của các sản phẩm. Vì thế, decal cuộn có thể ứng dụng được cho nhiều loại hàng hóa trên thị trường.

Sử dụng decal cuộncó chất lượng tốt, đảm bảo về màu sắc và thời gian giới thiệu, quảng bá lâu dài. Đây là một trong những yếu tố quan trọng của quá trình in ấn và cũng có nhiều loại cho nhiều sản phẩm khác nhau.