Top 10 trung tâm gia sư dạy hóa chất lượng nhất tại hà nội

07:22 ngày 20/5/18 trong  Trung tâm dạy kèm học giá rẻ

Địa chỉ: Số 33 ngõ 175 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội hoặc số 1 ngách 14/128 ngõ 14 Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà Nội.

Website: http://tritue24h.com/

Đây là một trong nhiều trung tâm được gia sư có những phản hồi tích cực về lớp, phí nhận lớp, sự nhiệt tình.Trung tâm thành lập chưa được lâu nhưng trong thời gian ngắn trung tâm đã được sự tín nhiệm của rất nhiều gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Hợp đồng trung tâm khá rõ ràng, chi tiết, Các điều khoản, điều mục được ghi cụ thể không mập mờ như nhiều trung tâm khác.Hơn nữa, trung tâm tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư khi đến đây.

Website: https://www.facebook.com/giasuthanglong.edu/?pnref=story

Gia sư Tất Đạt

Gia sư Tất Đạt được biết đến là một trung tâm gia sư dạy Hóa còn "non trẻ", được thành lập cách đây chưa lâu. Gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Tuy mới vào hoạt động chưa được lâu nhưng trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo sinh viên, giáo viên trong thành phố Hà Nội.

Hợp đồng của trung tâm khá rõ ràng và quyền lợi chủ yếu hướng vào gia sư, nên khi nhận lớp ở trung tâm các gia sư đều có những phản hồi tích cực. Đây là một trong nhiều trung tâm uy tín cho gia sư nợ phí 100% và không giữ bất kì giấy tờ gì của gia sư. Đây là một điểm quá thuận lợi cho gia sư khi nhận lớp. Hơn nữa, khi lớp hỏng sẽ được giải quyết nhanh chóng, không phải chờ đợi gì. Cũng như Gia sư Việt thì Gia sư Tất Đạt cũng tạo điều kiện cho gia sư ở xa đóng phí bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên của Gia sư Tất Đạt khá nhiệt tình, niềm nở, nói chuyện lịch sự và luôn gây ấn tượng với các gia sư. Gia sư Tất Đạt là một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm nhận lớp ở đây.

Website: https://www.facebook.com/pg/giasuducminh.hn/about/?ref=page_internal

Gia sư Việt

Bằng nhiệt huyết, sự trung thực và niềm tin của mọi người dành cho trung tâm, trung tâm đã hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng phổ thông lớn khu vực Hà Nội.

Hợp đồng của trung tâm được trình bày rõ ràng, mọi quyền lợi đều được ưu tiên cho gia sư nhiều hơn, phí nhận lớp cũng phù hợp.Điều đặc biệt hơn ở trung tâm Gia sư Việt, từ cuối tháng 11 năm 2016 trung tâm sẽ cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp, những gia sư có hoàn cảnh khó khăn được nợ 100% phí nhận lớp đến khi có lương.Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo cơ hội cho gia sư ở xa trung tâm mà không cần phải đến trung tâm làm hợp đồng, nộp phí bằng hình thức chuyển khoản.

Website: https://giasuviet.com.vn/

Gia sư Ánh Hồng

Gia sư Ánh Hồng là trung tâm gia sư dạy Hóa mới được thành lập cách đây 2 năm. Tuy nhiên, phương châm và hoạt động của trung tâm cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Gia sư Ánh Hồng có bản hợp đồng chi tiết, rõ ràng và luôn tại điều kiện cho gia sư. Tuy nhiên, phí nhận lớp của trung tâm cũng ở mức cao so với nhiều trung tâm khác và không được nợ phí hoàn toàn. Trừ trường hợp gia sư thực sự khó khăn thì mới được nợ phí và phải để lại một loại giấy tờ tùy thân. Nhân viên của trung tâm khá vui tính và hòa đồng.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Ánh Hồng từ 40 - 45%

Địa chỉ: Trường đại học Thương Mại.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Bảo Châu từ 0 - 40%.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 138 Trần Tử Bình - Cầu Giấy - Hà Nội.

Trung tâm Gia sư và luyện thi Thanh Xuân được biết đến là trung tâm gia sư dạy Hóa khá uy tín khu vực Hà Nội.Trung tâm đã thành lập được một thời gian dài và cũng có nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Cũng như nhiều trung tâm uy tín khác, Gia sư và luyện thi Thanh Xuân cũng có bản hợp đồng rõ ràng, đầy đủ các mục và luôn dành ưu thế cho gia sư. Nhân viên của trung tâm cũng khá niềm nở, nhiệt tình. Gia sư khi đến trung tâm luôn cảm thấy thoải mái và phấn khởi.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư và luyện thi Thanh Xuân là 35% đối với giáo viên và 40% đối với sinh viên.

Địa chỉ: số 17 ngõ 40 phố Chính Kinh - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

Website: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011737263882

Gia sư Hà Minh

Địa chỉ: Số 48 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội.

Website:https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Gia-S%C6%B0-H%C3%A0-Minh-511955722247317/?fref=ts

Trung tâm có bản hợp đồng khá rõ ràng, nhiều điểm thuận lợi cho gia sư.Bên cạnh đó, trung tâm cũng tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư có hoàn cảnh khó khăn mong muốn nhận lớp tại trung tâm.Nhân viên của trung tâm khá nhiệt tình, vui tính.Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Gia sư Trạng Nguyên.

Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Trạng Nguyên là 40%

Địa chỉ: